How to Ace Holdem Poker me88

คุณรู้จักใครที่ดูเหมือนจะเล่นโปกเกอร์เยอะและขึ้นเป็นจ่าฝูงไหม? me88 ในขณะที่คุณอาจรู้จักผู้เล่นโป๊กเกอร์บางคนเช่นเพื่อนของฉัน Joey นักบัญชีที่ดูเหมือนจะมีเกมโป๊กเกอร์ทุกประเภท ฉันเดาว่า Joey ไม่รู้จักผู้เล่นหน้าใหม่หลายคนที่กำลังสร้างชื่อเสียงในโป๊กเกอร์จริงๆ

กบตัวหนึ่งล้มลงในคืนหนึ่งและได้รับแจ้งว่ามีผลิตภัณฑ์ใหม่ในโลกออนไลน์ซึ่งจะสร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อโลกโป๊กเกอร์ เนื่องจากโจอี้เป็นหนึ่งในนักบัญชีที่ชอบสับไพ่ของเขา ฉันจึงขอให้เขาตั้งชื่อเกม “นั่นไม่ใช่พวกเขา” เป็นความคิดเห็นของโจอี้ “นี่คือโฮลเด็มโป๊กเกอร์” ฉันยืนยัน “มันอยู่ทุกที่”

โจอี้ศึกษาฉันตั้งแต่ตอนที่ฉันนั่งลงที่โต๊ะ และเราตกลงกันว่ามีแฮนดิแคปขนาดใหญ่ในเกมของฉัน ในขณะเดียวกัน เราไม่พบสิ่งใดที่จะทำให้เรามีผลกำไรที่สม่ำเสมอมากขึ้นบนโต๊ะ โจอี้เล่นจำกัด $1/$2 และฉันเล่น $0.5/$1 เราอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่จะเปรียบเทียบและเปิดเผยเกมและมือของเรา Joey มีชิป $800 และฉันมีชิป $900

me88th

สรุปคือ เรานั่งที่โต๊ะที่มีชิป 4,000 ดอลลาร์ และฉันเริ่มต้นด้วยชิป 1,700 ดอลลาร์ เราเล่นเกม $2-$4 และฉันคิดว่าฉันกำลังอ่านและตัดสินใจได้ดี ทันใดนั้นสแต็คชิปของฉันก็หายไป และฉันก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร โจอี้บอกว่าสิ่งเดียวที่เกิดขึ้นคือผ้าม่านเพิ่งเอาเงินทั้งหมดที่ฉันได้รับไป จากนั้นเขาก็พลิกไพ่ของเขาและแสดงให้ฉันเห็นมือของราชินีกับราชา

นั่นเป็นมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉันที่จะได้เล่นมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ความจริงง่ายๆ ก็คือมือนั้นเสีย ฉันควรจะพับมือเพราะมันเป็นลูกดูดของโจอี้และตัวดูดบายอิน เนื่องจากฉันไม่ใช่ผู้เล่นโป๊กเกอร์รายใหญ่ ฉันต้องโทรเท่านั้น เงินก็หมด

นี่ไม่ใช่กรณีของทุกคน ฉันแน่ใจว่ามีคนที่ไหนสักแห่งที่จะเล่นอะไรก็ได้และชนะรางวัลใหญ่ อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่จะไม่ชนะ แต่จะแพ้มากกว่า การเพิ่มการเดิมพันแบบ all-in ครั้งใหญ่กับ JJ ในสถานการณ์เช่นนี้อาจเป็นหนึ่งในการเล่นที่ยากที่สุดในเกมโป๊กเกอร์ me88th ความจริงก็คือฉันควรจะพับมือและฉันน่าจะทำได้ แต่ถ้าฉันทำได้ ชีวิตฉันคงจะง่ายขึ้น และฉันก็ไม่ต้องยิงดาวเทียม 400 ดอลลาร์เป็น 4 ดอลลาร์ หรือ 8 ดอลลาร์ หรือ 16 ดอลลาร์ แล้วไปเล่นในแม่น้ำเพื่อไปที่นั่น

หนึ่งในข้อร้องเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับเกมโป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตคือจำนวนผู้เล่นที่เล่นเหมือนผู้แพ้ทั้งหมด พวกเขาไม่ใส่ใจที่จะเรียนโป๊กเกอร์หรือคิดหาวิธีสะสมความมั่งคั่งหรือปกป้องตนเองหรือครอบครัวจากสถานการณ์ที่เย้ยหยัน คนส่วนใหญ่ที่เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ไม่ได้คิดเกี่ยวกับลางสังหรณ์หรือเล่นอย่างฉลาด การตีมือผิดเป็นผลมาจากโชคที่โง่เขลาและไม่ใช่ผลของกลยุทธ์ที่คิดมาอย่างดี

ผู้เล่นหมากรุกเป็นคนที่ฉลาดที่สุดที่ฉันรู้จัก พวกเขาไม่เพียงเก่งในสิ่งที่พวกเขาทำเท่านั้น แต่ยังเป็นอันตรายถึงชีวิตในเกมหมากรุก คุณรู้ว่าเมื่อใดควรพับมือที่ไม่เพียงแต่จะดูดกระเป๋าสตางค์ของคุณให้แห้ง แต่ยังต้องเสียหัวไปอีกด้วย ความแตกต่างระหว่างผู้เล่นที่ฉลาดและนักเล่นกลทางปัญญาก็คือ นักเล่นกลสามารถทำให้คู่ต่อสู้ของเขาดูโง่ได้ me88thai ในขณะที่ผู้มีปัญญาสามารถทำให้คู่ต่อสู้ของเขาดูเหมือนคนโง่ได้

โดยสรุป คุณสามารถเล่นได้สักพักและอาจเอาชนะโอกาสได้หากคุณเล่นเพื่อความสนุกและไม่พยายามทำเงินในชั่วข้ามคืน แต่ในใจคุณคงรู้ดีว่าโอกาสเป็นไปในทิศทางตรงกันข้ามกับคุณ me88 และคุณอาจจะไม่ได้รับเงินที่จำเป็นเพื่อเสริมชีวิตและครอบครัวของคุณ หากคุณกำลังมองหาความสนุก แอคชั่นเล็กๆ น้อยๆ และแบ๊งค์ในอนาคต คุณก็รู้ว่าจะหาได้จากที่ไหน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน me88 และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร